0908 636 098

Tìm hiểu tứ hành xung tuổi Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Tứ hành xung tuổi Thìn – Tuất – Sửu – Mùi là một trong những nhóm con giáp được dành cho là xung khắc với nhau vô cùng mạnh. Những con giáp này trường hợp ở cạnh nhau sẽ hình thành những bất đồng về quan điểm cũng như những ý kiến của riêng mình. Vậy tứ hành xung tuổi Thìn – Tuất – Sửu – Mùi xung khắc với nhau như thế nào và cách hóa giải xung khắc đó ra làm sao? Hãy cùng chúng đi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé!

tứ hành xung tuổi Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Tứ hành xung tuổi Thìn – Tuất – Sửu – Mùi là gì?

Tứ hành xung là 4 con giáp có mối quan hệ xung khắc với nhau. Những người trong nhóm này sẽ có sự xung khắc, đối ngược với nhau về tính cách, quan nơi và lối sống. Tứ hành xung tuổi Thìn – Tuất – Sửu – Mùi cả 4 con giáp này đều thuộc hành Thổ. Trong đó Thìn khắc và kỵ với Tuất, Sửu khắc chế và kỵ Mùi. Còn Tuất chỉ xung với Sửu, Mùi. Thìn chỉ xung với mùi và Sửu.

Xung khắc tuổi cặp Thìn – Tuất

Thìn và Tuất là hai con giáp có khá nhiều điểm tương khắc với nhau. Tuổi Thìn là những người mạnh mẽ quyết đoán, không muốn bị xem xét nhẹ. Trong đó, tuổi Tuất lại là người không đam mê làm theo mệnh lệnh của người khác. Vì vậy, lối nỗi lo áp đặt, gia trưởng của Thìn sẽ làm cho Tuất thấy rằng khó chịu và không thỏa mái.

Xung khắc tuổi cặp Sửu – Mùi

Tuổi sửu và tuổi Mùi mang tính cách trái ngược nhau. Sửu là người thẳng thắn và rất thực tế trong tình cảm. Còn Mùi lại sống thiên về tình cảm nhiều hơn. Vì vậy, hai con giáp này sẽ tạo ra nhiều mâu thuẫn với nhau. Tuổi Sửu yêu mến áp dụng tư duy và muốn tự mình phán đoán còn Mùi lại thường muốn nghe sự tư vấn của người khác.

Hóa giải xung khắc dành cho tứ hành xung tuổi Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Hóa giải xung khắc trong hôn nhân của tuổi cặp Thìn – Tuất

Trong mối quan hệ hôn nhân Thìn và Tuất sẽ gặp vô cùng nhiều khó khăn do mang nhiều nét tính cách trái ngược nhau. Thìn thì cực kỳ mạnh mẽ, bốc đồng, không hợp với bản tính chê bai, giễu cợt, đa nghi của Tuất. Nếu như ở cạnh nhau, họ sẽ cực kỳ mệt mỏi và thường hoặc cãi vã.

Bên cạnh đó, Thìn còn là người giỏi giao tiếp và có nhiều mối quan hệ trong xã hội. Họ sẽ là người ưu tiên sự nghiệp lên trên hết sau đó mới tới gia đình. Trong trường hợp đó Tuất lại hoàn toàn ngược lại và mang tính cách hay ghen tuông, đa nghi. Những điều này sẽ làm cho để cho quan hệ giữa họ bị rạn nứt.

Để hóa giải được xung khắc, chủ nhà cần nên đặt 1 bình nước ở hướng Tây Nam và Đông Bắc. Đối với các cặp vợ chồng đã chọn lựa nhau để giảm bớt xung khắc cần đặt 1 bình nước ở hướng Đông Nam hướng tương ứng với con giáp Thìn. Ngoài ra, cũng có thể đặt 1 số biểu tượng thuộc hành Thủy như tiểu cảnh thác nước, bể cá,.. Ở gần cổng nhà.

Hóa giải xung khắc trong hợp tác làm ăn của tuổi cặp Thìn – Tuất

Tuất và Thìn là hai tuổi không nên hợp tác làm ăn. Nếu mà đã hòa hợp với nha thì bạn cần:

  • Điều chỉnh thiết kế về hướng về phía Tây Nam, Đông Bắc. Đây là hai hướng thuộc hành thổ hợp lý và hài hòa với cả tuổi Tuất và tuổi Thìn.

  • Đặt vật phẩm phong thủy thuộc hành Thủy như: bình nước, hồ cá, thác nước,… nhằm làm dịu đi tính nóng nảy và bất đồng của hai tuổi này.

  • Sử dụng sim phong thủy phù hợp để cho người tuổi Thìn và tuổi Tuất nhằm phá bỏ xung khắc.

Hóa giải xung khắc trong hôn nhân của tuổi cặp Sửu – Mùi

Hai tuổi này nếu kết hôn với nhau sẽ làm cho sự xung khắc rất lớn vì cả hai đều thuộc hành Thổ nên rất cứng nhắc. Bên cạnh đó sự khác nhau về tính cách lẫn quan nơi sống cũng sẽ khiến sự rạn nứt hay tan vỡ trong hôn nhân.

Nhằm hóa giải xung khắc giữa Sửu và Thìn bạn cần phải làm tiêu hao bớt năng lượng thổ. để làm được điều này, hãy treo một chiếc chuông gió kim loại ở nơi cả hai cùng tiếp xúc. Chuông gió kim loại là hành Kim, trường hợp rung lên sẽ xua tan đi bớt năng lượng Thổ quá mạnh. Nhờ đó, cuộc sống vợ chồng sẽ bình yên và hạnh phúc hơn.

Hóa giải xung khắc trong hợp tác làm ăn của tuổi cặp Sửu – Mùi

Sự xung khắc do tính Thổ của Sửu và Mùi quá mạnh nên cả hai sẽ dẫn đến những mâu thuẫn gay gắt. Do vậy người ta thường hoặc nói Sửu và Mùi xung khắc mang lại vận xui. Trường hợp một nếu như đã hòa hợp với nhau thì bạn cần:

  • Ứng dụng vật phẩm phong thủy hợp lý sẽ làm mối quan hệ của Sửu và Mùi được cải thiện hơn. Đặc biệt, trong hợp tác làm ăn nó còn giúp sự nghiệp đi lên và biến thành công hơn. Với cặp đôi tứ hành xung tuổi Mùi và Sửu bạn nên lấy những vật phẩm làm bằng kim loại. Tính Kim giúp cho sửu và Mùi tiến hành công việc thỏa mái hơn, hạn chế sự cứng nhắc. Từ đó, hai bên có thể dễ dàng trao đổi, làm việc và hợp tác cùng nhau thuận lợi hơn.

  • Bố trí và thiết kế nội thất văn vị trí cũng góp một phần cực kỳ lớn làm giả, bớt sự xung khắc của tuổi Sửu và Mùi. Ví dụ như: áp dụng đồ nội thất cho khung sắt kim loại, mạ vàng, mạ đồng ánh kim,…

Ngũ hành tương sinh là gì?

Ngũ hành tương sinh có nghĩa là một vật có tác động thúc đẩy, giúp đỡ, nuôi dưỡng vật kia phát triển và đây chính là mối quan hệ 2 chiều, tạo nên sự cộng hưởng, nương tựa vào nhau để cùng tồn tại và phát triển. 

Quy luật của ngũ hành tương sinh

Các mệnh tương sinh sẽ đi theo một quy luật tuần hoàn như sau:

  • Mộc sinh Hỏa: Mộc là yếu tố ôn hòa, ấm áp chính là do có Hỏa ẩn sâu bên trong Mộc.
  • Hỏa sinh Thổ: Cái nóng của Hỏa khi đốt cháy Mộc và biến thành tro tức là Thổ.
  • Thổ sinh Kim: Thổ chính là đất, là núi nghĩa là núi lúc nào cũng sẽ có đá. Kim ẩn tàng trong đá nên nói là Thổ sinh Kim.
  • Kim sinh Thủy: Kim là yếu tố dễ bị nung chảy ở nhiệt độ cao tạo ra dung dịch lỏng nên gọi là Thủy.
  • Thủy sinh Mộc: Thủy là nước và nước chính là yếu tố giúp cây cối sinh sôi và phát triển tốt hơn.

Những chia sẻ của Tucircle Decor về tứ hành xung tuổi Thìn – Tuất – Sửu – Mùi trên đây hy vọng đã giúp bạn đáp lại được những băn khoăn xung quanh nhóm tuổi xung khắc này. để được tư vấn và hỗ trợ về cách hóa giải và những thông tin về nhóm tuổi xung khắc hãy liên lạc với Tucircle Decor ngay nhé!

(Tham khảo nguồn Internet)

Tucircle Decor

Tucircledecor là đơn vị có thâm niên trong ngành thiết kế nội thất, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thi công dịch vụ, với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian thi công cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.