0908 636 098

Tìm hiểu cách hóa giải tứ hành xung Dần Thân Tỵ Hợi

Tứ hành xung trong phong thủy là 1 trong các thứ được “kiêng” dè để hạn chế xa vận đen. Trong bộ tứ hành xung Dần – Thân – Tỵ- Hợi những con giáp khắc nhau như thế nào? Hôn nhân giữa những con giáp trong tứ hành xung Dần – Thân – Tỵ – Hợi mang hạnh phúc?

Tam hợp – Tứ hành xung là gì?

Tam hợp là gì?

Mỗi con người sinh ra đều mang 1 vận mệnh, đại diện cho một trong 12 con giáp. Xác định tuổi này hợp hoặc kỵ có tuổi kia thường dựa trên đặc trưng của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mẹo, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

Tính theo cách hình học, khi chia đều 12 con giáp này trên hình tròn theo thứ tự sẽ có 4 tam giác cân và 3 hình chữ thập.

Bốn tam giác cân biểu tượng dành cho 4 bộ Tam hạp:

 • Tỵ – Dậu – Sửu

 • Thân – Tý – Thìn

 • Dần – Ngọ – Tuất

 • Hợi – Mão – Mùi

Ba hình chữ nhật tượng trưng để cho 3 bộ tứ hành xung:

 • Dần – Thân – Tỵ – Hợi

 • Thìn – Tuất – Sửu- Mùi

 • Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Không những thế, hợp hay kỵ còn sở hữu sự kết liên giữa can và chi gồm: Giáp, Ất, Bính, Đinh, Canh, Tân, Mậu, Kỹ.

Tứ hành xung là gì?

Định nghĩa về tứ hành xung

Tứ hành xung thường đựng các con giáp kỵ nhau, hoặc cắn nhau trong 12 con giáp. Vậy nên, người ta thường hiểu lầm các con giáp trong tứ hành xung thì khắc chế nhau. Quy ước ngũ hành cho các can và chi như sau:

 • Ứng sở hữu hành Mộc: Dần, Mão

 • Ứng có hành Kim: Thân, Dậu

 • Ứng sở hữu hành Thủy: Hợi, Tý

 • Ứng sở hữu hành Hỏa: Ngọ, Tỵ

 • Ứng mang hành Thổ: Thìn, Tuất, Sửu, Mùi

Theo quan hệ tương khắc trong ngũ hành: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim. Thế nên, Dần xung với Thân, Mão xung với Dậu, Tỵ xung với Hợi, Tý xung với Ngọ.

Gia đình mang tứ hành xung có hạnh phúc?

 • Về xung khắc địa chi, với thuyết Địa chi lục xung. 12 Chi mang đến biến thành 6 cặp tương xung nhau gồm: Tý – Ngọ tương xung, Mão – Dậu tương xung, Dần – Thân tương xung, Tỵ – Hợi tương xung, Thìn – Tuất tương xung, Sửu – Mùi tương xung.

 • Thói quen hiểu 4 con giáp trong cùng bộ tứ hành xung thì xung nhau là sai. thực tại, xung khắc nhau chỉ tính theo cặp. dù vậy, đây chỉ là xung giản đơn, với tác động nhưng không to.

 • Đơn giản hơn, nếu quy sang ngũ hành thì Tuất xung có Thìn. Xét theo quan hệ tương sinh tương khắc: Nhâm Tuất hành Thủy, Nhâm Thìn hành Thủy, hai con giáp này cùng hành nên không mang sự xung khắc. Như vậy, gia đình mang tứ hành xung thì không thể xác định với xung khắc hay ko.

Tứ hành xung Dần – Thân – Tỵ – Hợi là gì?

Từ hành xung dần thân tỵ hợi

Tứ hành xung Dần – Thân – Tỵ- Hợi: Trong bốn con giáp, Dần ứng với hành Mộc, Thân ứng sở hữu hành Kim, Hợi ứng sở hữu hành Thủy, Tỵ ứng sở hữu hành Hỏa. Theo quan hệ tương khắc ngũ hành thì Dần khắc chế Thân, Tỵ khắc chế Hợi.

Dần – Thân tương xung, nếu như hòa hợp sẽ đem lại phổ thông xích mích, gượng nhẹ vã khiến nứt rạn. Trong kinh doanh hay hôn nhân, ko nên hợp lại tuổi Dần và Thân có nhau. như vậy đối mang Tỵ và Hợi cũng ko mang bất cứ sự hợp tác nào. 2 cặp này chỉ nên khiến bạn bình thường, ko can thiệp nhiều nhằm giảm thiểu vận đen kéo tới.

Hóa giải xung khắc tuổi Dần và Thân

Hướng hợp mang tuổi Dần: Đông, Đông Nam.

Hướng hợp với tuổi Thân: Tây, Tây Bắc.

Dùng đèn chiếu sáng ở các hướng trên để giảm xung khắc tuổi Dần và

Thân

Ái tình, hôn nhân tuổi Dần và Thân

 • Tuổi Dần và quen thuộc dương. trường hợp kết đôi, đời sống của họ sẽ trải qua nhiều phiêu dạt, có năng lượng dồi dào, mãnh liệt. ái tình giữa tuổi Dần và Thân đầy yêu mến, trắc trở, phổ quát lần chia tay.

 • Dần và Thân sở hữu mối quan hệ yêu thương nhưng phổ thông bất hòa. Bất hòa chiếm điểm cộng, thể hiện rõ hơn nếu hai con giáp này sống chung sở hữu nhau. Bất hòa to tiêu biểu là ko ai nhường ai, liên tục ứng dụng mưu mẹo gian nan nhau.

 • Cả 2 đều nghĩ dành cho riêng mình, kiên quyết, dị đồng. Dần và Thân sẽ là kẻ thất bại đáng thương trong chính mối quan hệ của họ. bản tính ko tương hợp dẫn đến vỡ trong thù nghịch.

 • Dần thuộc hành Mộc, quen thuộc hành Kim, Kim khắc Mộc. Thân đóng vai trò cai trị mối quan hệ có Dần. Dần quá nóng tính, hung hãn không hợp lý sở hữu sự khéo léo và mưu trí của Thân. Nhưng khi kết hợp tuổi Dần mệnh Mộc mang tuổi Thân mệnh Thổ sẽ phải chăng đẹp hơn. Họ sẽ đón nhận được sự tương trợ của các hành tố để tiến triển mối quan hệ tình cảm.

 • Tình cảm và hôn nhân giữa Thân và Dần sẽ tiến triển thấp đẹp khi hiểu được phong cách mạnh mẽ và hướng ngoại của nhau.

Sinh con hợp tuổi bố mẹ nhằm hóa giải xung khắc dành cho tuổi Dần và Thân. Bất cứ sự xung khắc nào cũng với nhân tố trung gian để hóa giải. nếu như gây nên thế cân bằng về mệnh, dòng này khiên chế cái kia, thì 2 mệnh khắc nhau cũng không quá đáng ngại.

Làm ăn buôn bán giữa tuổi Dần và Thân

Việc buôn bán giữa tuổi Dần và Thân: Nên chọn 1 người cộng hiệp tác khiến cho ăn để thăng bằng năng lượng. Đeo vật phẩm phong thủy nâng cấp cường độ hài hòa trong mối quan hệ.

Hóa giải xung khắc tuổi Tỵ và Hợi

Hướng hợp sở hữu tuổi Tỵ: Hướng Nam.

Hướng hợp có tuổi Hợi: Hướng Bắc.

Hóa giải xung khắc tuổi Tỵ và Hợi bằng cách đặt vật phong thủy lên hướng hợp. Trồng cây lên hướng Nam nhằm nâng cấp cường năng lượng, cảm xúc. Ứng dụng đèn chiếu sáng hướng Bắc để đem đến cảm giác thỏa mái trong tình cảm.

Tình yêu và hôn nhân tuổi Tỵ – Hợi

 • Về tính cách: Tỵ và Hợi ko bao giờ sở hữu cùng quan nơi. Sự bất đồng của cả 2 show trong phổ quát bình diện. Bất cứ việc gì dẫn đến người kia đều ko được trân trọng, để cho là tốn kém thời kì, tiền bạn,..

 • Tỵ và Hợi luôn hiểu lầm động cơ và dự trù của nhau. các dự trù dù sở hữu rẻ đẹp tới đâu cũng làm cho xung đột xấu số. Càng về lâu, cả hai sẽ thấy rằng chán nản và dẫn đến từ bỏ.

 • Tính bí quyết đặc trưng của Hợi là ân cần tử tế. Tính phương pháp của Tỵ là kiêu ngạo, ngạo mạn. các phải chăng đẹp mà Hợi mang đến cho Tỵ đều bị cho là tầm thường, vô nghĩa. trái lại, nếu Tỵ trở thành tốt với Hợi thì sẽ bị để cho là khoe khoang, kiêu ngạo, thiếu dứt khoát. Do đó, Tỵ và Hợi ở bên nhau nhưng họ chỉ thấy rằng những khuyết chỗ của nhau.

 • Xét theo quan hệ xung khắc trong ngũ hành: Tỵ thuộc hành Hỏa, Hợi thuộc hành Thủy, Thủy khắc Hỏa. 2 mệnh khắc nhau nếu như ở bên nhau sẽ gây cản trở, kiềm hãm sự mở rộng của nhau. Sự mềm mỏng, nhân nhượng chỉ là vẻ bề ngoài che lấp dị đồng, bức xúc bên trong.

 • Người tuổi Tỵ có mệnh Hỏa càng không nên hôn phối có người tuổi Hợi mệnh Kim. Các hành tố của họ có thể đem đến vận may nhưng ko mang đến hạnh phúc.

Hóa giải xung khắc vợ chồng tuổi Tỵ và Hợi dựa trên nguyên lý âm dương ngũ hành. Sinh con hợp tuổi bác mẹ Tỵ và Hợi nhằm hóa giải, giảm bớt sự khắc chế nhau. Bất cứ sự xung khắc nào cũng sở hữu thành tố ở giữa nhằm khống chế năng lượng.

Cách hóa giải xung khắc trong việc ăn buôn bán tuổi Tỵ và Hợi

Cách hóa giải tứ hành xung 12 con giáp

Không nên hợp lại kinh doanh làm cho ăn giữa tuổi Tỵ và Hợi nhằm tránh xui xẻo. Khi với hợp tác buôn bán giữa hai tuổi này thì nên lựa chọn thêm một người cộng hiệp tác. Lấy người thứ 3 hợp tuổi nhằm hóa giải xung khắc trong buôn bán tuổi Tỵ – Hợi. Đeo vật phẩm phong thủy nhằm thúc đẩy sự hài hòa trong buôn bán giữa tuổi Tỵ và Hợi.

Chúng tôi vừa chia sẻ chi tiết mối quan hệ tứ hành xung Dần – Thân – Tỵ – Hợi. kỳ vọng bài viết này với thể giúp bạn biết cách hóa giải xung khắc Dần – Thân, Tỵ – Hợi. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết này.

>>> Xem thêm: Tứ hành xung tý ngọ mão dậu

Tucircle Decor

Tucircledecor là đơn vị có thâm niên trong ngành thiết kế nội thất, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thi công dịch vụ, với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian thi công cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.