0908 636 098

Thiết kế văn phòng quận 2 tại TP. Hồ Chí Minh

Nhu cầu thuê văn phòng tại quận 2 ngày càng có tăng dần lên, chính vì thế người ta thường phải trú trọng đầu tư thiết kế văn phòng quận 2, bởi tại đây hầu như dịch vục cho thuê văn phòng cao. Do đó, cần cân đối được mức chi phí thiết kế nội thất văn phòng là điều vô cùng quan trọng.

thiết kế văn phòng quận 2
Thiết kế văn phòng quận 2 đẹp hiện đại

Kinh nghiệm trong việc thiết kế văn phòng quận 2

Thiết kế văn phòng khác hẳn so với việc thiết kế nhà ở, biệt thự hay khu chung cư. Văn phòng là nơi làm việc của một doanh nghiệp, công ty dù nhỏ hay lớn cũng đều phải có văn phòng, bởi nó chính là bộ mặt đại diện cho công ty.

Kinh nghiệm thiết kế văn phòng quận 2
Kinh nghiệm thiết kế văn phòng quận 2

Từ những khâu đơn giản cho đến phức tạp trong quá trình thiết kế văn phòng quận 2 đều có sự góp mặt của các chuyên gia. Dưới đây là một số kinh nghiệm được đúc rút để có một sản phẩm văn phòng hoàn hảo nhất:

Thiết kế văn phòng phải có hình ảnh công ty

Thiết kế nội thất thể hiện tính chuyên nghiệp khi nó mang dấu ấn, hình ảnh riêng biệt chứa thương hiệu trong đó. Bạn có thể lấy những hình ảnh liên quan đến lĩnh vực hoạt động kinh doanh của công ty, cộng thêm cách bài trí nội thất hợp với logo ở những vị trí đắc địa, quan trọng nhất để khi khách hàng hay đối tác bước chân vào có thể tạo ngay ấn tượng.

Không gian làm việc

Nội thất trong không gian làm việc là điều cần chú ý như bàn ghế, tủ,… Bạn nên thiết kế sao cho dễ để và dễ dàng lấy sử dụng, tuy nhiên cần phải hiện đại. Bạn nên sử dụng ngăn kéo ngăn cách các đồ đạc. Mỗi một phòng ban có nhiệm vụ khác nhau nên việc thiết kế nội thất văn phòng cũng cần sự khác nhau.

 

Mở ra không gian riêng tư cho nhân viên

Thiết kế văn phòng nên có sự riêng tư giữa các nhân viên với nhau. Việc làm này chính là cách để tạo ra môi trường yên tĩnh trong khi làm việc, từ đó hiệu quả công việc cao.

Khi thiết kế nên phân khúc giữa các phòng ban theo cách khép kín hoặc mới, tại đây nhân viên cũng có thể làm việc theo vách ngăn lửng để cá nhân hóa môi trường làm việc.

 

Tucircledecor mang đến khách hàng giải pháp thiết văn phòng quận 1 hoàn hảo nhất

Công ty thiết kế văn phòng tại quận 2
Công ty thiết kế văn phòng tại quận 2

Với phương châm hoạt động “tận tâm, tận tụy” với khách hàng, chúng tôi phục vụ, đáp ứng toàn bộ nhu cầu thiết kế văn phòng quận 2, nhằm mang đến những giải pháp tối ưu nhất như sau:

  • Tiếp thu thông tin từ phía khách hàng, sau đó khảo sát mặt bằng thi công và tư vấn thiết kế phù hợp với không gian.
  • Chuẩn bị ký kết hợp đồng với khách hàng, có thể nhận cọc trước tùy vào từng giá trị hợp đồng.
  • Thực hiện lên lý tưởng và phương án A, phương án B.
  • Khách hàng tham khảo và đưa ra chọn 1 trong 2 phương án A hoặc B.
  • Khách hàng ký vào bản duyệt vẽ kỹ thuật, vẽ thi công.

Khách hàng có thể đặt hàng tại công ty chúng tôi, sẽ được giảm đi phần chi phí tiền thiết kế tùy theo giá trị đơn hàng mua.

Nhanh tay liên hệ với Tucirledecor bằng cách nhấc máy lên gọi theo hotline 0932 793 036, hoặc gmail : tucircledecor@gmail.com, web :tucircledecor.com để nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp ngay khi có nhu cầu.

Tucircle Decor

Tucircledecor là đơn vị có thâm niên trong ngành thiết kế nội thất, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thi công dịch vụ, với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian thi công cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.