0908 636 098

5 Mẫu thiết kế văn phòng làm việc 30m2 cho thuê, tiết kiệm nhất

Bạn đang có ý thiết kế lại không gian văn phòng cho thuê? Với diện tích chỉ 30m2 nên bạn vô cùng muốn có idea nào đó để không gian của mình thật xinh. Từ đó lôi cuốn các công ty thuê lại với mức số tiền cao. Tucircle Decor vô cùng hiểu được mong muốn này từ phía nhiều khách hàng. Do đó với kinh nghiệm thiết kế văn phòng làm việc 30m2 cho thuê, Tucircle Decor xin gợi ý 1 vài kinh nghiệm để bạn được biết sau đây.

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng 30m2 cho thuê đẹp
Mẫu thiết kế nội thất văn phòng 30m2 cho thuê đẹp

Kinh nghiệm thiết kế nội thất văn phòng cho thuê 30m2

Trước tiên nhằm để văn phòng của bạn được cuốn hút thì làm nội thất cho ý nghĩa vào. Tùy theo không gian rộng, thoáng, nhưng từ cách bày trí setup trật tự sẽ khiến căn phòng đây thực sự lôi cuốn và thu hút. Từ đó sẽ giúp người có ý định thuê quan tâm hơn. Nhưng làm thế nào nhằm có bản thiết kế văn phòng 30m2 đẹp, bạn hãy xem xét các chia sẻ sau đây.

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng 30m2 đẹp
Mẫu thiết kế nội thất văn phòng 30m2 đẹp

Chọn đồ nội thất thông mình nhỏ gọn

Nội thất hợp lý với diện tích không gian tiến hành công việc. Với diện tích mini như thế này, Tucircle Decor khuyên nên lấy nội thất thông minh, tối giản, tiện dụng tối ưu không gian. Những đồ nội thất công năng sẽ được ưu tiên hơn do có tính tiện nghi để cho mọi người sử dụng.

Xu hướng bắt kịp thời đại

Chọn xu hướng thống nhất, trong đó setup phòng làm việc 30m2 để văn phòng cho thuê được tươi mới và phù hợp với diện tích. Cũng như thích hợp với nhiều xu hướng mà công ty thời nay hướng đến.

Làm nên căn phòng làm việc có không gian riêng tư nhưng đảm bảo sự liên kết và thống nhất trong quá trình sử dụng.

Chuẩn bị kinh phí thi công

Chi phí bỏ tiền ra thiết kế phòng làm việc cho thuê cũng cần được lưu tâm bởi chúng sẽ chi phối việc thi công nội thất về sau. Khoanh vùng chi phí bạn có thể bỏ tiền và bạn sẽ nhắm được đúng đối tượng người sử dụng cần thuê mà mình đang hướng đến.

Kinh nghiệm phong thủy trong thiết kế văn phòng 30m2 cho thuê

Thiết kế văn phòng cho thuê nhỏ đẹp
Thiết kế văn phòng cho thuê nhỏ đẹp

Có thể bạn chưa rõ, trong quá trình tìm kiếm văn phòng thì nhiều ông chủ lớn vô cùng chú trọng tới vấn đề nội thất. vì vậy, Tucircle Decor khuyên bạn hãy bỏ tiền cho một không gian nội thất mang tính phong thủy đẹp nhé. Cụ thể như sau:

Thiết kế cửa ra vào

Nếu như thiết kế văn phòng 30m2 cho thuê không vẽ thiết kế cửa ra vào thông với cửa sổ. Do nó sẽ làm mất đi vận khí, tài lộc của đơn vị, doanh nghiệp ngoài ra. Đồng thời, cũng không nên đặt ở vị trí cửa chính đối diện với gốc cây to, bức tưởng sẽ làm cho luồng vượng khí bị cản trở.

Thiết kế phòng giám đốc

Không vẽ thiết kế cho vị trí ban giám đốc một cách tùy thuận tiện. Bởi đây là căn phòng đưa ra chiến lược quan trọng của công ty, là nơi dẫn tới thành công. Nên thiết kế nội thất văn phòng đơn vị hợp lý với cung mệnh để mang đến may mắn, tài vượng của đơn vị.

Chọn đồ nội thất phù hợp

Không áp dụng cho những món đồ nội thát sắc nhọn, sứt mẻ đã bị cũ. bởi vì theo phong thủy không nên áp dụng những sản phẩm như thế, làm nên thất thoát tài lộc, cản trở sự thăng tiến và tiền tài.

Chọn cây xanh văn phòng

Không tùy tiện trồng các loại cây theo niềm đam mê cá nhân. Điều này có thể cho những người sau này tới thuê tự setup theo niềm yêu thích của mình. Bởi với phòng làm việc, người ta thường chọn cây hợp phong thủy, hợp mệnh hơn là những cây cối đơn giản trang trí không gian xinh.

Thiết kế văn phòng hiện đại chuyên nghiệp
Thiết kế văn phòng hiện đại chuyên nghiệp

Với kinh nghiệm vẽ thiết kế phòng làm việc 30m2 dành cho thuê giá rẻ giá trên đây Tucircle Decor hi vọng sẽ hữu ích các bạn.

Mẫu thiết kế văn phòng 30m2 đẹp cho các công ty Startup

Văn phòng diện tích 30m2 có diện tích nhỏ, bạn có ý định setup cho công ty một văn phòng đẹp và tiết kiệm nhất. Với 5 mẫu văn phòng được setup chuyên nghiệp ngay sau đây hi vọng sẽ cho bạn một giải pháp hiệu quả nhất cho công ty bạn trong việc xây dựng một văn phòng hiện đại và công năng.

Mẫu văn phòng công ty nhỏ 30m2

Thiết kế văn phòng nhỏ 30m2 theo phong cách hiện đại và đồ nội thất đơn giản ở mẫu ngay sau đây giúp bạn tiết kiệm chi phí và không gian. Sở hữu văn phòng theo phong cách riêng của mình và đem đến sự thẩm mỹ cao cho doanh nghiệp bạn không nên bỏ qua mẫu thiết kế này.

Mẫu văn phòng nhỏ 30m2 đẹp

Mẫu văn phòng nhỏ 30m2 đẹp

Mẫu văn phòng nhỏ 30m2 đẹp

Mẫu văn phòng 30m2 tại các tòa nhà

Đối với setup văn phòng 30m2 tại các tòa nhà cao tầng, giải pháp thiết kế cụm bàn làm việc dài có thể chứa 10 người cùng làm việc. Tận dụng không gian gần cửa kính tạo ngay cho nhân viên một cho thư giản vô cùng hoàn hảo. Đặt biệt là tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên để vừa tiết kiệm chi phí và cảm giác thoải mái hơn trong công việc.

Mẫu văn phòng 30m2 hiện đại

Mẫu văn phòng 30m2 hiện đại

Mẫu văn phòng 30m2 hiện đại

Mẫu văn phòng xanh 30m2 nhỏ đẹp

Nếu công ty bạn có 5 đến 7 người thì mẫu văn phòng hiện đại phong cách xanh này là một lựa chọn khá thú vị cho công ty bạn. Với setup bạn cụm nhóm 7 vị trí gọn và đầy đủ công năng tiết kiệm không gian và chi phí setup đồ nội thất. Hai bên tường bạn hoàn toàn có thể thiết kế kệ trang trí bằng sắc kết hợp gỗ công nghiệp tạo nên một nơi trưng bày và chứa hồ sơ văn phòng hiệu quả.

Mẫu văn phòng đẹp 30m2

Mẫu văn phòng đẹp 30m2

Mẫu văn phòng đẹp 30m2

Mẫu văn phòng làm việc 30m2 ngay tại nhà

Với doanh nghiệp có mặt bằng tại nhà, hãy xem ngay mẫu này sẽ giúp bạn tiết kiệm không gian tối đa nhất. Bằng giải pháp thiết kế bàn làm việc xác tường tạo cho văn phòng bạn có nhiều khoảng không gian hơn. Ngoài ra bạn có thể kết hợp các kệ treo tường vừa đựng hồ sơ và có thể trang trí các đồ nội thất khác một cách gọn và khoa học.

Mẫu văn phòng làm việc tại nhà 30m2 đẹp

Mẫu văn phòng làm việc tại nhà 30m2 đẹp

Mẫu văn phòng đại diện thông minh 30m2

Một số doanh nghiệp có quy mô công ty lớn, thường tạo một văn phòng đại diện nhỏ khoảng 30m2 để tiếp đoán khách hàng. Mẫu văn phòng nhỏ đẹp với đồ nội thất thông minh dưới đây là một ý tưởng độc đáo hi vọng bạn sẽ thích nó.

Văn phòng nhỏ 30m2 đơn giản đẹp

Văn phòng nhỏ 30m2 đơn giản đẹp

Văn phòng nhỏ 30m2 đơn giản đẹp

Liên hệ Tucircle Decor

Nội Thất Tucircle Decor

Hotline: 0932 793 026 (Tư vấn)

Địa chỉ: 134 Đường Gò Dưa , Phường Tam Bình, Quận Thủ Đức ,TPHCM

Emai: tucircledecor@yahoo.com

Website: www.tucircledecor.com

Tucircle Decor

Tucircledecor là đơn vị có thâm niên trong ngành thiết kế nội thất, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thi công dịch vụ, với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian thi công cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.