Những xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại được các doanh nghiệp tìm kiếm rất nhiều. Nhưng hiện đại mà họ muốn tìm thực sự là gì? Cùng một phong cách hiện đại nhưng các văn phòng này lại khác nhau.

Thiết kế văn phòng hiện đại chuyên nghiệp TpHCM
Thiết kế văn phòng hiện đại chuyên nghiệp TpHCM

Tùy theo định hướng mỗi công ty, họ sẽ có sự lựa chọn khác nhau trong thiết kế. Hiện đại có thể được kết hợp với vẻ đẹp gần gũi – thân thiện thiên nhiên; tính chuyên nghiệp; nét đẹp đẳng cấp; sự năng động, trẻ trung hay tính sáng tạo, linh hoạt; …

Bạn đang cần setup văn phòng công ty ở đâu tại TpHCM

Các mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại tiêu biểu

Dưới đây là 5 mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại kết hợp nhiều vẻ đẹp khác nhau. Bạn có thể tham khảo để tìm ý tưởng cho bản thiết kế của riêng mình.

Bản thiết kế văn phòng hiện đại có tính chuyên nghiệp

Mẫu phòng làm việc nhân viên
Mẫu phòng làm việc nhân viên

Đầu tiên là văn phòng hiện đại, chuyên nghiệp. Không gian mở, sử dụng vách kính mang đến sự rộng, thoáng. Các dãy bàn làm việc được bố trí ngăn ngắn, thẳng và đều. Kiểu dáng thiết kế đơn giản, dạng hình khối và có sự đối xứng.

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, tươi trẻ

Mẫu văn phòng làm việc phong cách trẻ, hiện đại tiêu biểu: văn phòng Shopee. 
Mẫu văn phòng làm việc phong cách trẻ, hiện đại tiêu biểu: văn phòng Shopee.

Shopee là một công ty thương mại điện tử, thành lập năm 2015. Đội ngũ nhân viên trẻ, năng động luôn làm việc linh hoạt, sáng tạo không ngừng. Màu sắc được phối đa dạng nhưng vẫn thể hiện rõ màu cam thương hiệu.

Nét đẹp cao cấp cho nội thất văn phòng hiện đại

Đây là mẫu thiết kế nội thất văn phòng không cầu kỳ mà có sự tinh tế. Những đường viền trang trí cách điệu sắc nét. Đèn trang trí ziczac cùng vật liệu gỗ cao cấp, màu socola sang trọng và hiện đại.

Setup văn phòng hiện đại cao cấp
Setup văn phòng hiện đại cao cấp

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại mang giá trị bền vững

Ngày nay, con người thường hướng đến những giá trị thiên nhiên, bền vững. Thiên nhiên, đất mẹ là nguồn sống vô tận của con người. Nó thanh lọc không khí, mang đến những năng lượng tích cực của cuộc sống.

Mẫu văn phòng đẹp hiện đại
Mẫu văn phòng đẹp hiện đại

Mẫu văn phòng cây xanh này là một thiết kế lấy cảm hứng từ buổi dạo chơi công viên. Chủ đầu tư muốn mang đến môi trường làm việc thoải mái, luôn được truyền cảm hứng. Căng thẳng, stress không còn tồn tại trong doanh nghiệp mang đến hiệu quả công việc tốt nhất. 

Nội thất văn phòng hiện đại, sáng tạo và ấn tượng

Patreon kết nối các nhà nghệ thuật, nhạc sĩ, nghệ sĩ, postcard … với người ủng hộ. Vậy nên, họ rất cần một môi trường làm việc sáng tạo, đa dạng. Đồng thời, bản thiết kế nội thất văn phòng hiện đại đó phải khẳng định được vị thế của Patreon. 

Ý tưởng thiết kế văn phòng sáng tạo
Ý tưởng thiết kế văn phòng sáng tạo

Bạn có thể thấy bản thiết kế khu vực làm việc của nhân viên khá linh hoạt. Màu trắng là màu phông nền chủ đạo cho văn phòng. Tuy nhiên, mỗi khu vực sẽ được phân chia bằng những gam màu khác nhau. Trong một văn phòng nhưng có nhiều không gian, sắc thái làm việc.

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại tại TpHCM

Bạn cần tư vấn lựa chọn một phong cách thiết kế nội thất văn phòng hiện đại. Liên hệ ngay với nội thất Tucircle Decor. Chúng tôi luôn lắng nghe những mong muốn, nỗi niềm của bạn và đưa ra tư vấn tốt nhất.

Mẫu thiết kế văn phòng làm việc đẹp
Mẫu thiết kế văn phòng làm việc đẹp

Tucircle Decor đã thực hiện nhiều dự án thiết kế văn phòng; và đã nhận được những feedback hài lòng từ doanh nghiệp. 

Đội ngũ thiết kế – thi công Tucircle Decor trẻ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Xưởng sản xuất hiện đại quy mô lớn, cung cấp với giá cạnh tranh.

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, đa dạng và linh hoạt để phù hợp với mỗi doanh nghiệp. Nếu bạn cũng muốn thiết kế văn phòng phù hợp doanh nghiệp thì goi đến Tucircle Decor. Hy vọng những mẫu thiết kế ở trên sẽ hữu ích cho bạn.