0908 636 098

Thiết kế văn phòng cao cấp dành cho từng khu vực

Muốn nâng cao hình ảnh và thương hiệu của mình trong mắt đối tác cũng như khách hàng, cách đơn giản, hiệu quả nhất mà các doanh nghiệp hướng đến là chú trọng thiết kế văn phòng cao cấp của mình sao cho thật hiện đại và khác biệt. Theo đó, từng khu vực sẽ được sắp xếp và bài trí thật đẳng cấp, chuyên nghiệp.

Thiết kế văn phòng cao cấp khu vực lễ tân

Quầy lễ tân là một trong những khu vực quan trọng nhất của bất cứ công ty nào. Nó được coi là bộ mặt của doanh nghiệp, nơi chú ý đầu tiên của mọi người khi đến làm việc, tham quan công ty. Tùy theo sở thích cũng như văn hóa từng doanh nghiệp mà khu vực này sẽ được thiết kế theo những phong cách khác nhau. Tuy nhiên hiện nay phong cách chung mà các doanh nghiệp hướng đến là sự đơn giản và tinh tế trong thiết kế.

Thiết kế quầy lễ tân đơn giản, hài hòa với không gian chung và đảm bảo sự rộng rãi, đầy đủ công năng không chỉ khiến nhân viên làm việc tại quầy thấy thoải mái mà khách hàng, đối tác đến tham quan, giao dịch cũng có ấn tượng tốt về doanh nghiệp.

Cùng với khu vực sảnh được thiết kế kỹ lưỡng, phù hợp với mục tiêu chung của công ty, khu vực quầy lễ tân không thể thiếu logo đặt ở vị trí trung tâm. Nó góp phần tạo ấn tượng và tăng thêm giá trị hình ảnh của doanh nghiệp.

Thiết kế văn phòng cao cấp khu vực phòng làm việc của nhân viên

Văn phòng làm việc cao cấp của các công ty thường sử dụng nội thất chất lượng cùng cách bài trí đơn giản mà cuốn hút. Tất cả toát lên sự đẳng cấp mà bất cứ ai khi bước chân vào cũng phải trầm trồ thích thú.

Từ bàn ghế làm việc đến tủ đựng đồ chung, đựng đồ cá nhân đến bàn tiếp khách, cây cảnh trang trí trong văn phòng đều được chăm chút tỉ mỉ. Có như vậy mới tạo được động lực và hứng khởi cho nhân viên trong suốt quá trình làm việc.

Thiết kế phòng họp

Phòng họp trong thiết kế văn phòng cao cấp phải đảm bảo tối ưu hóa công năng sử dụng. Đây vừa là nơi giao lưu, gặp gỡ và họp hành của toàn thể nhân viên công ty, cũng là nơi tiếp khách, gặp gỡ đối tác. Vì vậy nó cần được thiết kế sao cho cuốn hút nhất, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ mà lại rộng rãi, thoải mái với đầy đủ công năng sử dụng. Theo đó, việc sử dụng nội thất cao cấp cùng tone màu ấm áp và ánh sáng phù hợp, đường nét mềm mại trong thiết kế sẽ khiến phòng họp không còn “cứng nhắc” mà trở nên nhẹ nhàng và không gây áp lực với nhân viên mỗi khi đến họp.

Thiết kế phòng trưng bày, khu party dành cho nhân viên

Khu trưng bày, party chính là không gian giải trí, thư giãn của công ty. Nó cũng là bộ mặt của công ty (khu trưng bày sản phẩm), vừa là không gian để nhân viên nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng. Thiết kế khu vực này vì vậy cũng đòi hỏi sự chú trọng của chủ đầu tư không kém gì khu vực quầy lễ tân. Đặc biệt với khu trưng bày, nó cần phải tạo được sự khác biệt giúp nhận diện thương hiệu và hình ảnh của doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, khu vực party là nơi để nhân viên thư giãn nên cần thiết kế phá cách và sáng tạo hơn so với các phòng ban khác. Màu sắc khu vực này cũng cần tươi sáng, bắt mắt chứ không được đơn điệu và nhàm chán.

Trên đây là gợi ý về thiết kế văn phòng cao cấp cho từng khu vực. Quý khách hàng nếu có nhu cầu thiết kế văn phòng vui lòng liên hệ với công ty thiết kế nội thất DecoFuni theo số điện thoại 0932 793 026

Tucircle Decor

Tucircledecor là đơn vị có thâm niên trong ngành thiết kế nội thất, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thi công dịch vụ, với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian thi công cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.