Về Tucircle Decor

Chúng tôi là đơn vị chuyên thiết kế thi công nội thất mang lại không gian đẹp đến cho mọi nhà,mạng lại nguồn sống tươi vui mỗi khi bước chân vào chính căn nhà mình,ngoài ra không gian đẹp ra chúng tôi còn đáp ứng nhu cầu sử dụng công năng  từng phòng trong căn nhà mình để làm sao mọi thứ thuận tiện và dễ thao tác ,với khuynh hướng nhiều phong cách đẹp và ấn tượng rất dễ dạng khi khách hàng có nhu cầu sự dụng dịch vụ của chúng tôi,với sứ mệnh đặt chứ tâm lên hàng đầu chung tôi luôn luôn hết sức nỗ lực từng ngày để tạo ra những giá trị ngày một tốt hơn.

HẠNH PHÚC ẤM ÊM…

 Chúng tôi bắt đầu từ ý nghĩ, rằng ai mà không ước ao có một căn phòng đúng nghĩa của riêng mình. Mải miết với phố thị, dãi dầu với nắng mưa, rồi trở về và ở lỳ trong cái tổ bé tẹo có cô đơn không? Chắc sẽ đỡ hơn nhiều nếu nhìn quanh đều là những món đồ decor mình yêu thích. Thế là chúng tôi bắt đầu bán những gì mình nghĩ rằng bản thân sẽ muốn mua vàn cần.

Và chúng tối thấy cuộc sống càng ngày càng phát triển mọi thư đang trở nên tấp nập phát triển theo từng ngày,khiến chúng tôi phai thay đổi để tạo ra nhiều không gian nhỏ xinh để giúp, và cũng là những món quà ý nghĩa sau những một ngày làm việc mệt mọi áp đều tan biến.

Rồi chúng tôi lớn lên và tin rằng, ai rồi cũng sẽ cần một gia đình, một người bạn đời và vài ba đứa trẻ lẽo đẽo theo sau. Căn phòng ngày nào sẽ trở nên nhỏ bé, nó cần được thay thế bởi một căn nhà đủ lớn nơi có căn bếp cho người vợ nấu những món ăn ngon, một góc ban công cho người chồng chăm sóc đám cỏ cây xanh mát và một không gian vui đùa cho lũ trẻ… Thế là chúng tôi bắt đầu bán nhiều hơn những thứ một tổ ấm cần.

Chúng tôi rồi sẽ tiếp tục bước đi với hành trình của mình. Có nhiều thứ sẽ thay đổi nhưng hình ảnh ấm êm thường nhật bên trong những công trình mà chúng tôi đã cùng gia chủ vun vén sẽ luôn là động lực để chúng tôi cố gắng và phát triển từng ngày…

THÔNG TIN CHI TIẾT….

Ra đời từ năm 2018, hiện tại tucircledecor đang hoạt động chủ yếu ở TPHCM với đội ngũ nhân viên kiến trúc sư,cử nhân nội thất,giám sát viên chuyên nghiệp,tích cực, nỗ lực hết mình tạo ra không gian tuyệt vời cho quý khách hàng!

Thông tin Liên Hệ

NỘI THẤT TUCIRCLEDECOR

Hotline: 0908 636 0980932 793 026 (Tư vấn)

Địa chỉ: 134/5A2 Đường Gò Dưa , Phường Tam Bình, Quận Thủ Đức ,TPHCM

Email: tucircledeco@gmail.com

Website: www.tucircledecor.com

Đăng ký tư vấn